รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ | rampagesoft
rampagesoft website design

ผู้ให้บริการ ออกแบบเว็บไซต์ พัฒนาระบบด้านเทคโนโลยีธุรกิจองค์กร โฆษณาผ่านสื่อออนไลน์ แอพพลิเคชั่นสมาร์ทโฟน ด้วยมาตราฐานและคุณภาพ

rampagesoft ให้บริการ ออกแบบเว็บไซต์ , แอพพลิเคชั่นสมาร์ทโฟน , พัฒนาระบบบริหารจัดการ องค์กรรัฐ บริษัทเอกชน และบุคคลทั่วไป , พัฒนาระบบและดูแล ฐานข้อมูลครบวงจร ออกแบบกราฟฟิคดีไซน์ , ออกแบบ สื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ สื่อบันเทิง , ออกแบบ สิ่งพิมพ์ทุกประเภท , รวมไปถึงการทำการตลาดออนไลน์ ทุกรูปแบบ เรามุ่นมั่นและพัฒนา เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และมีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง พวกเราพร้อมและยินดีให้คำปรึกษา บริการเพื่อความก้าวหน้าของธุรกิจของคุณ ด้วยทีมงานนักพัฒนามืออาชีพ และนักวิเคราห์การตลาด

ใช้บริการ rampagesoft

1. Inventive Design

ออกแบบเว็บไซต์อย่างสร้างสรรค์ ตอบสนองลักษณะขององค์กร คำนึงถึงการใช้งานของผู้เข้าชม

2. Start up

สนับสนุนกลุ่มธุรกิจตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจตลอดจนลูกค้าขนาดใหญ่ ให้ลูกค้าเติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคง ในส่วนของการทำการตลาดออนไลน์

3. Support all Browsers

คำนึงถึงมาตรฐานของการทำเว็บไซต์ มีการตรวจสอบทุกหน้าให้ตรงตามมาตรฐาน เพื่อเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ

4. Service Mind

ให้บริการที่ดีและมีคุณภาพ ซึ่งเกิดขึ้นจากความรักในงานที่ทำ เพื่อให้ลูกค้าได้รับงานที่มีคุณภาพและตรงใจมากที่สุด

5. Mobile Friendly

รองรับการเข้าชมผ่านโทรศัพท์มือถือ เข้าชมง่าย เข้าถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคส่วนใหญ่ในปัจจุบัน รวมถึงรองรับการทำการตลาดผ่านทางโทรศัพท์มือถือ

6. Business Opportunities

เว็บไซต์ที่ตอบโจทย์ประเภทธุรกิจ สร้างความคล่องตัวในการสื่อสาร เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง

7. Search Engine

ออกแบบโครงสร้างเว็บไซต์ให้ง่ายต่อการเข้าถึงของ Google ซึ่งเว็บไดเรคทอรี่ หรือเว็บไซต์ที่ใช้ในการค้นหาข้อมูลต่างๆ สามารถที่จะเข้าใจเนื้อหาของเว็บไซต์ได้โดยง่าย ส่งผลต่ออันดับในหน้าค้นหาของ Google

8. Coding AND Testing

การวางโครงสร้างของเว็บไซต์และการแสดงผล Effect ต่างๆ ที่มีความทันสมัย พร้อมทั้งมีการทดสอบการใช้งานว่าใช้งานง่ายและใช้ได้จริงก่อนส่งมอบให้กับลูกค้า อีกทั้งยังส่งผลดีต่ออันดับการค้นหาบนเว็บไซต์การค้นหา เช่น Google.com เป็นต้น

9. Website Responsive

รองรับการใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ(PC) ,คอมพิวเตอร์แบบพกพา (Laptops) และโทรศัพท์มือถือ (Mobile) แสดงผลข้อมูลอย่างเหมาะสมกับทุกหน้าขนาดของหน้าจอ


รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ rampagesoft รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ rampagesoft

บริการ rampagesoft

Website Design รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ rampagesoft

Website Design


บริการออกแบบเว็บไซต์ด้วยทีมงานมืออาชีพ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย รองรับการแสดงผลทุกอุปกรณ์ (Responsive) คุณจะได้เว็บไซต์ในแบบฉบับเป็นของตัวเอง ไม่ซ้ำแบบใคร การแก้ไขรูปแบบได้ทุกส่วนของหน้าเว็บไซต์

Web Application รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ rampagesoft

Web Application


บริการเขียนโปรแกรมเข้าไปเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเว็บไซต์เฉพาะด้าน เหมาะสมอย่างมากกับบริษัทที่ต้องการความยืดหยุ่นของเว็บไซต์สูง และโปรแกรมยังสามารถนำมาช่วยอำนวยความสะดวกในระบบงานของบริษัทท่านอย่างมาก

CMS รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ rampagesoft

CMS


บริการจัดทำเว็บไซต์ด้วยเว็บสำเร็จรูปมาตราฐานสากล ด้วย WordPress สำหรับเว็บประชาสัมพันธ์หรือเว็บข่าวที่ยอดเยี่ยม , WooCommerce สำหรับเสริมระบบร้านค้าให้ WordPress และ Opencart เกิดมาเพื่อร้านค้า Online โดยเฉพาะ รวดเร็ว และรองรับหลายภาษา

Mobile Application รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ rampagesoft

Mobile Application


บริการสร้างโมบายแอพพลิเคชั่น (Mobile Application) สำหรับโทรศัพท์ และแท๊บเล็ต รองรับทุกระบบปฏิบัติการ ios , Android และ Windows Phone ทำงานด้วยทีมงานมืออาชีพและมีประสบการณ์ หลากหลายความต้องการของท่านส่งมาที่เรา เราสามารถสร้างให้ท่านได้

Webmasters รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ rampagesoft

Webmasters


บริการเว็บมาสเตอร์มืออาชีพ ประหยัดกว่าการจ้างพนักงานมาดูแลโดยตรง ด้วยประสบการณ์การทำเว็บไซต์ที่เรามีมานาน เราสามารถดูแลข้อมูลบนเว็บไซต์ของคุณ สำรองข้อมูล ตรวจสอบสถิติ และปรับแต่งเว็บไซต์ รวมถึงการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างตรงจุด

Domain Hosting รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบเว็บไซต์ rampagesoft

Domain Hosting


พื่อเป็นการบริการที่ครบวงจร เรามีบริการจดชื่อ Domain Name สำหรับองค์กร, ร้านค้า หรือในนามบุคคล โดยชื่อที่จดท่านจะได้เป็นเจ้าของ 100% รวมถึงบริการ Hosting เนื้อที่สำหรับเก็บเว็บไซต์และ E-mail ด้วยเครื่อง Server ที่มีประสิทธิภาพ มีผู้เชี่วยชาญคอยดูแลตลอดrampagesoft_Marketing

Creative

ครีเอทีพ


เรามีทีมงาน ครีเอทีพ ออกแบบเว็บไซต์ ที่มีประสบการณ์ สามารถสร้างสรรค์ไอเดียที่น่าสนใจให้กับ เว็บไซต์ บริษัท ของคุณได้อย่างลงตัว นำเสนอเทคนิคใหม่ๆ ให้กับ เว็บไซต์บริษัท วิเคราะห์ข้อมูลเว็บไซต์ ความต้องการของลูกค้า และกลุ่มเป้าหมาย

Marketing

มาร์เก็ตติ้ง


ทีมงาน ออนไลน์มาร์เก็ตติ้ง ของเราจะดูแลเว็บไซต์บริษัท ของคุณ คอยดูสถิติข้อมูลต่างๆ รวมถึงข้อมูลเชิงลึกในการ ทำตลาดออนไลน์ของเว็บไซต์คุณ ให้คำปรึษาแนะนำเพื่อ ประสิทธิภาพสูงสุดในทุกช่องทาง การตลาดออนไลน์ ที่ถูกต้อง ตรงกลุ่มเป้าหมาย สร้างยอดขายที่เพิ่มขึ้น เพิ่มจำนวนคน เข้าเว็บไซต์ วิเคราะห์พฤติกรรม เพื่อวางแผนการตลาด ออนไลน์ ให้ผลลัพธ์ที่มากขึ้น
rampagesoft aim

เป้าหมายของเรา


- สร้างผลงานและสนับสนุนเทคโนโลยี ปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) จนไปถึงออกสู่สายตาชาวโลก
- สร้างผลงานและสนับสนุนนักพัฒนาโปรแกรมที่มีความรู้ความสามารถ ทักษะที่จะพัฒนาไปสู่เวทีโลก
- ส่งเสริมการพัฒนาซอฟต์แวร์ การใช้ซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ส (Open Source) และ ฟรีแวร์ (Freeware)
- เป็นผู้นำแห่งซอฟต์แวร์ไทย ในการผลิตซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ส (Open Source) รายใหญ่ในประเทศไทย

rampagesoft vision

วิสัยทัศน์


วางแผน มุ่งมั่นที่จะพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการปฏิบัติตามแผนและโครงการอย่างจริงจัง
คิดค้น คิดสรรค์สร้างนวัตกรรมเพื่อสร้างสรรค์เทคโนโลยี่ให้เหนือความคาดหมาย
พัฒนา มุ่งปรับปรุงคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เปลี่ยนแปลงสิ่งที่เกิดขึ้นให้มีคุณภาพมากกว่าเดิม
ยึดมั่น มุ่งมั่นด้วยจิตสำนึก เป็นธรรม เพื่อประโยชน์สูงสุด

Team Supported : Krung Thep Maha Nakhon (Bangkok Thailand)

Main office : HouseNo 3/643,VillageNo.14,Alley18,Mueang KhonKaen,Muang Gao Sub-district, Glaang Meuang Road,KhonKaen Province,zip code 40000

Team Supported : Nakhon Ratchasima Province

เพิ่มเพื่อน